ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Chúng tôi là SIÊU THỊ WINMART - Có địa chỉ Số 125 Phố Trung Kính, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Chúng tôi sở hữu trang web winmart88.net kinh doanh các sản phẩm về đồ gia dụng, nhà bếp.

Khi mua hàng tại winmart88.net, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam. Quý khách hàng có thể mua hàng online bằng cách thanh toán tiền mặt khi nhận hàng.

Chúng tôi nghiêm cấm các hình thức xâm phạm bất hợp pháp đến website winmart88.net (bao gồm truy cập bất hợp pháp để đăng tải những tài liệu khác về nội dung, hình ảnh hay phim ảnh lên trang Web với mục đích xúc phạm, hoặc gây nguy hiểm đến hệ thống kỹ thuật, phát tán vi-rút; lấy cắp thông tin khách hàng; làm hư cơ sở dữ liệu; làm ảnh hưởng đến người dùng; hoặc gây hại đến thiết bị máy tính của người đang truy cập web. Trong trường hợp winmart88.net phát hiện hành vi vi phạm, chúng tôi sẽ báo cáo trường hợp đó đến những cơ quan thực thi pháp luật liên quan và tiến hành những biện pháp pháp lý thích hợp.

Đăng ký nhận thông tin
Để nhận những thông tin khuyến mãi, chiết khấu hấp dẫn
Gọi ngay: 0982.531.041
SMS: 0982.531.041 Chat Zalo